Wednesday, July 30, 2014

Cá Cơm ngào giòn

Cá cơm300g
Dầu chiên
Nước sauce : nước mắm, đường, ớt
Cá cơm giòn, vị mặn, ngọt dịu, thơm ngon. Cách làm rất dễ.

Các bước thực hiện 

  1. 1. Cá cơm làm sạch, để ráo. Cho vào dầu chiên vàng, giòn. 
    Vớt ra rổ cho ráo.
    2. Làm nước sauce: cho 2 muỗng canh nước mắm + 1,5 muỗng đường và chút ớt bằm vào nồi. Đun sôi.
    3. Cho cá đã chiên vào, đảo đều tay. Hỗn hợp sauce từ từ bám vào cá. Tắt bếp và chờ nguội. Trữ vào keo/lọ nếu ăn lâu.
    Chú ý: Tùy theo khẩu vị thích ngọt hay mặn thì thêm hay bớt nước mắm. 
    Cá giòn, thơm ngon ăn với cơm hay cháo đều ngon.
  2. (Nguồn: http://www.bepgiadinh.com/ca-com-ngao-gion-rd)


No comments:

Post a Comment