Hải Sản Tốt
Blog gợi ý cách chế biến những món hải sản ngon
Wednesday, July 30, 2014
Cá Cơm ngào giòn
Nguyên liệu
Cá cơm
300g
Dầu chiên
Nước sauce : nước mắm, đường, ớt
Cá cơm giòn, vị mặn, ngọt dịu, thơm ngon. Cách làm rất dễ.
Các bước thực hiện
1. Cá cơm làm sạch, để ráo. Cho vào dầu chiên vàng, giòn.
Vớt ra rổ cho ráo.
2. Làm nước sauce: cho 2 muỗng canh nước mắm + 1,5 muỗng đường và chút ớt bằm vào nồi. Đun sôi.
3. Cho cá đã chiên vào, đảo đều tay. Hỗn hợp sauce từ từ bám vào cá. Tắt bếp và chờ nguội. Trữ vào keo/lọ nếu ăn lâu.
Chú ý:
Tùy theo khẩu vị thích ngọt hay mặn thì thêm hay bớt nước mắm.
Cá giòn, thơm ngon ăn với cơm hay cháo đều ngon.
(Nguồn: http://www.bepgiadinh.com/ca-com-ngao-gion-rd)
No comments:
Post a Comment
Newer Post
Older Post
Home
Subscribe to:
Post Comments (Atom)
No comments:
Post a Comment