Saturday, August 16, 2014

Cá ngừ lúc lắc

Nguyên liệu:
- 200gr cá ngừ đại dương.
- 1 quả ớt Đà Lạt đỏ/ vàng/ xanh
- 1 củ hành tây

Thực hiện:
t Đà Lạt, hành tây thái miếng vuông vừa ăn.
- Làm sạch cá, cắt thành khối miếng vuông khoảng 2cm.
- Ướp cá với ít xì dầu, gia v, để khoảng 15 phút cho cá ngấm đều gia vị.
- Đun nóng chảo dầu, cho cá ngừ vào xào thật nhanh, cho ớt Đà Lạt vào đảo đều, nêm lại gia vị vừa ăn.
- Trình bày ra đĩa, rắc hạt tiêu ăn nóng.

(Theo:http://www.bepnhata.com/recipe/Ca_Ngu_Luc_Lac-ee8132ca)

No comments:

Post a Comment