Wednesday, August 27, 2014

Chả cá - Bạn thích món nào?

Chả cá cuốn bánh tráng:
- Chả cá chiên vàng, rồi cắt mỏng sao cho vừa ăn
- Ăn kèm với các loại nguyên liệu khác như dưa leo, khế chua, chuối chát cắt mỏng, xà lách và các loại rau thơm.
cha ca cuon banh trang
Chả cá chiên vàng cắt mỏng, kết hợp với khoai môn cắt khúc chiên vàng thơm ngon.
- Nước chấm món cuốn với chả cá có hai loại, tùy theo sở thích và khẩu vị của mỗi người để bạn có thể chế biến nước chấm sao cho phù hợp với gu ẩm thực riêng. Thứ nhất, bạn có thể làm một chén nước chấm chua ngọt cay, hoặc ngon hơn dùng nước chấm làm từ lạc xay nhuyễn, trộn ít mắm thơm, mè rang và sa tế vừa có vị thơm đặc trưng của mắm, mè, lại có vị béo béo từ lạc.
- Dùng với món này phải là bánh tráng trắng có độ dẻo để món ăn thêm ngon hơn.
Món ăn sẽ thêm phần phong phú và hấp dẫn ở chỗ, bạn có thể sử dụng khoai môn cắt khúc nhỏ vừa ăn, cuốn bánh tráng rồi mang chiên vàng thơm để kẹp cùng chả cá.

Bánh mỳ kẹp chả cá: 

Chả cá xào rau củ:
Chả cá xào - Món mới đưa cơm 7

Chả cá bọc sả:


Chả cá sốt cà chua:
Chả cá sốt cà chua, cách làm món chả cá sốt chua ngọt ngon, chả cá sốt cà ngon, chả cá sốt cà chua

Chả cá cuốn lá lốt:
chả lá lốt

Chả cá cuộn cải xanh hấp chín:


Chả cá trộn rau củ, tẩm bột rán giòn chấm mayonaise:

No comments:

Post a Comment