Saturday, August 16, 2014

Lúc lắc cùng cá bớp

Nguyên Liệu 
- 200g cá bớp tươi 
- 200g cải rổ
- 1 lòng đỏ trứng gà
- 1 thìa cà-phê bơ
- Tương ớt, tương cà
- Muối, tiêu, bột ngọt
- Tỏi băm.
Thực Hiện 
- Cá bớp rửa sạch, thái hình vuông khoảng 3cm. Ướp với lòng đỏ trứng gà và các gia vị trong 5-7 phút. Rau cải r rửa sạch, thái nhỏ.
- Đun nóng dầu ăn, rán cá vàng. Phi thơm tỏi băm, cho tương ớt, tương cà, bơ và cá vào xóc đều. 
- Tiếp tục đun nóng dầu ăn rồi rán rau thật nhanh.
Trang trí với ớt cắt thành hoa

(Nguồn: http://www.bepnhata.com/recipe/Ca_Bop_Luc_Lac-ed8d34c1)

No comments:

Post a Comment